- 100%

Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á

0₫ 0₫
Danh mục: Các Loại Cọ - Ống Lăn
Mã SP: Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á
Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT:
– Không rụng lông, không tạo bọt.
– Ống khế 5 cây, hạn chế nảy sơn, lăn êm
– Thấm sơn tốt, tải sơn đều, thi công nhanh
ỨNG DỤNG: Dùng cho sơn kinh tế và cao cấp. Cả bề mặt sơn lót và hoàn thiện
KÍCH THƯỚC: 15 cm, 23 cm
THÀNH PHẦN:
– 100% Polyester cao cấp
– Ống khế 5 cây

Chọn số lượng

Hotline: 094 624 3839 - Zalo: 094 624 3839

Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á, một trong những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Thành Công. Với những đặc tính vượt trội, thi công nhanh, tạo nên những lớp sơn đẹp. Từ đó mang lại uy tín cho những người thợ, thầu xây dựng. Là dòng sản phẩm có mặt từ rất sớm trên thị trường và tồn tại đến hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn những đặc điểm ưu Việt của sản phẩm này nhé.

Thành phần cấu tạo của cọ lăn sơn nước Đông Nam Á

Với thành phần cấu tạo từ 100% vải polyester cao cấp. Với độ dày lông vượt trội, Đông Nam Á mang lại trải nghiệm thấm hút sơn cực tốt. Giúp rút ngắn thời gian thi công và nâng cao năng suất cho những người thợ sơn. Một trong những ưu điểm đến từ vải Polyester là dễ dàng vệ sinh. Do đó có thể tái sử dụng để giảm thiểu chi phí cho công trình.

Cũng giống như những dòng sản phẩm cao cấp khác của Thành Công. Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á cũng được trang bị bộ khung khế 5 cây. Nâng cao tính ổn định và êm ái khi thi công. Hạn chế tối đa việc nảy hay văng sơn, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, giúp chủ đầu tư và chủ nhà tiết kiệm sơn, chi phí cho công trình.

Các thông số kỹ thuật của cọ lăn sơn nước Đông Nam Á

Với độ dài lông 14mm, cọ lăn Đông Nam Á mang đến sự thấm hút vượt trội. Hiện tại đây được xem là độ dài lông cao nhất trong các sản phẩm trên thị trường. Do đó, giúp người thợ thi công nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất thi công. Với mức độ thấm hút vượt trội thì với một lần thấm sơn có thể lăn được diện tích công trình nhiều hơn.

Bên cạnh đó, cọ lăn Đông Nam Á cũng có 3 kích thướt tiêu chuẩn là 10cm, 15cm và 23cm. Kích thướt phổ biến đạt chuẩn kỹ thuật của sản phẩm cọ lăn trên thế giới. Nên mức độ phù hợp về mặt kỹ thuật đối với các công trình thông dụng. Kể cả các công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế vẫn có thể đáp ứng được.

Ứng dụng của cọ lăn sơn nước Đông Nam Á

Cọ lăn Đông Nam Á sử dụng được với cả sơn nước kinh tế lẫn cao cấp. Với đối với dòng sơn kinh tế, việc thi công nhanh và tạo được một bề mặt mịn. Là ưu điểm nổi bật mà cọ lăn sơn nước Đông Nam Á mang lại. Còn đối với các dòng sơn cao cấp, Đông Nam Á mang lại một bề mặt mịn và bóng hơn. Các công trình sơn nước nội ngoại thất, dùng cả cho sơn lót và phủ.

Hiện tại nhiều công trình sơn nước cao cấp, cần độ thẩm mỹ cao, đang sử dụng cọ lăn Đông Nam Á. Đặc biệt đối với những tỉnh thành miền trung, thợ thầu sử dụng cọ lăn Đông Nam Á cho hầu hết các công trình. Từ bình dân đến cao cấp, từ nhà cấp 4 đến khu căn hộ cao cấp.

 

© 2016 Bản quyền thuộc về wongroup.vn.

STK: 0321000650039 Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Sóc Trăng

Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẻ thấy điều đó