- 100%

Cọ lăn Mặt Trời – Dành cho lăn dầu

0₫ 0₫
Danh mục: Các Loại Cọ - Ống Lăn
Mã SP: Cọ lăn Mặt Trời – Dành cho lăn dầu
Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC TÍNH:
– Khả năng sử dụng trong các dung môi sơn dầu tốt, không cháy lông, rụng lông
– Thấm sơn tốt, tải sơn đều. Tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian thi công
– Độ bền lông cao, tạo bề mặt đều và đẹp, tối ưu hiệu quả thi công
* ỨNG DỤNG: Sử dụng cho sơn dầu, sơn chống ăn mòn, gỉ sét
KÍCH THƯỚC: 10 cm – 15 cm – 20 cm

Chọn số lượng

Hotline: 094 624 3839 - Zalo: 094 624 3839

Cọ lăn dầu mặt trời là sản phẩm chuyên dùng cho các loại sơn dầu, sơn chống gỉ sét, chống ăn mòn. Được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sơn sửa tàu thuyền. Các công trình sơn cổng, hàng rào, trụ điện và trang trí tường bên ngoài nhà. Với nhiều ưu điểm và sự phù hợp vượt trội đối với các loại sơn dầu thông dụng. Cùng tìm hiểu về cấu tạo và tính năng của sản phẩm để hiểu rõ thêm các tính năng này nhé.

Thành phần cấu tạo của cọ lăn sơn dầu Mặt Trời

Để hiểu lý do tạo sao một sản phẩm có những đặc tính nổi trội thì trước tiên cần phải quan tâm đến nguyên vật liệu cấu thành. Được sản xuất từ 100% vải Polyester cao cấp, có khả năng sử dụng trong nhiệt độ cao. Vì vậy có thể sử dụng được trong các loại dung môi pha sơn dầu. Kể cả các loại keo composite cũng có thể sử dụng được. Nhưng để đạt hiệu quả tối đa và đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo. Nên sử dụng cho các công trình sơn dầu để tối ưu sự phù hợp.

Thành phần polyester trong cọ lăn mặt trời đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường độ bền và khả năng chịu lực của sản phẩm. Vải polyester là một loại vải chống thấm nước. Giúp ngăn chặn dung môi và sơn dầu thẩm thấu vào bên trong cọ lăn và gây hỏng hóc. Điều này làm tăng tính ổn định của cọ lăn và đảm bảo rằng nó sẽ không bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Cọ lăn sơn dầu Mặt Trời

Cọ lăn sơn dầu Mặt Trời

Kích thướt đa dạng – Lựa chọn linh hoạt cho mọi công việc

Cọ lăn mặt trời có các kích thướt đa dạng như 10cm, 15cm và 20cm. Để bạn có thể tuỳ chỉnh theo từng hạng mục công trình. Từ những công trình có kích thướt nhỏ như cửa sắt, các cột biển báo, tường rào. Đến các công trình lớn như tường nhà, tàu thuyền, cửa gỗ,… .

Kích thướt lông dài 10mm, đây là một kích thướt tiêu chuẩn đối với các loại cọ lăn dành cho sơn dầu. Với độ dài vừa đủ để thấm sơn trên bề mặt. Tạo ra được những lớp sơn vừa phải giúp đạt được độ bóng, mịn cho công trình. Ngoài ra, với độ dài lông vừa phải, cũng giúp cọ lăn thấm được một lượng sơn tương đối, giảm thiểu thời gian thi công. Tiết kiệm chi phí và hao hụt cho công trình. Từ đó tạo được sự uy tín cho người thợ trong việc thi công và tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Tại sao bạn nên sử dụng và kinh doanh sản phẩm cọ lăn dầu Mặt Trời

Với những hiệu quả mang lại cho công trình, đối với một người thợ sơn mà nói. Sản phẩm này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian thi công mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Vì vậy tạo được năng suất cho bản thân và tạo được sự uy tín trong nghề. Từ đó mang đến nhiều công trình và thu nhập hơn cho bản thân người thợ.

Đối với những cửa hàng kinh doanh sơn và ngũ kim. Khi kinh doanh một sản phẩm phù hợp sẽ giúp tăng uy tín của cửa hàng. Tạo được niềm tin đối với khách hàng của mình. Từ đó sẽ có được một lượng khách hàng trung thành cố định. Giữ vững và gia tăng doanh thu cho cửa hàng. Ngoài ra, đảm bảo được sự phù hợp của sản phẩm cọ lăn với các loại sơn mình đang kinh doanh. Không gây nên những lỗi kỹ thuật khiến người tiêu dùng cảm thấy không hài lòng và mất niềm tin với cửa hàng.

Cọ lăn dầu Mặt Trời

Cọ lăn dầu Mặt Trời

© 2016 Bản quyền thuộc về wongroup.vn.

STK: 0321000650039 Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Sóc Trăng

Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẻ thấy điều đó