- 100%

Cọ lăn Đông Nam Á EPOXY

0₫ 0₫
Danh mục: Các Loại Cọ - Ống Lăn
Mã SP: Cọ lăn Đông Nam Á EPOXY
Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT:
– Lông mịn, ngắn, cho bề mặt sơn mịn, bóng, độ thẩm mỹ cao
– Có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ các dung môi pha sơn Epoxy, thi công dễ dàng.
* ỨNG DỤNG: Chuyên dùng cho sơn gốc DẦU & EPOXY, thi công sàn nhà xưởng, kho.
KÍCH THƯỚC: 10 cm, 15 cm, 23 cm
THÀNH PHẦN: 100% Acrylic

Chọn số lượng

Hotline: 094 624 3839 - Zalo: 094 624 3839

Cọ lăn Epoxy Đông Nam Á, sản phẩm chuyên dụng cho sơn Epoxy. Với những đặc tính vượt trội, được nhiều thợ tin tưởng và lựa chọn. Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam dành cho các loại sơn Epoxy. Cùng khám phá những đặc điểm nổi trội của sản phẩm này nhé.

Thành phần của cọ lăn Epoxy Đông Nam Á

Được cấu tạo từ thành phần chính là vải Acrylic. Với đặc tính độ bền cao, có thể sử dụng trong các loại dung môi pha sơn Epoxy. Bên cạnh đó, vải Acrylic còn có khả năng thấm dầu tốt. Do đó nên việc thấm và tải sơn mang lại hiệu suất cao.

Cán cọ lăn được làm từ nhựa Zin, có độ bền cao. Ngoài ra, ống cọ được được thiết kế nhám. Tạo cảm giác chắc chắn khi cầm nắm và thi công. Cán cọ được thiết kế theo công thái học, tạo cảm giác thoải mái khi thi công trong thời gian lâu.

Chi tiết cọ lăn Epoxy Đông Nam Á

Chi tiết cọ lăn Epoxy Đông Nam Á

Các thông số kích thướt của cọ lăn Epoxy

Với độ dài lông 6mm, giúp tạo nên một lớp sơn mịn, bóng. Đặc biệt đối với những công trình cần độ thẩm mỹ cao như văn phòng xưởng. Cọ lăn Epoxy Đông Nam Á có 3 kích thướt chính. Đó là 10cm, 15cm và 23cm, phù hợp với các thông số tiêu chuẩn về cọ lăn sơn hiện tại trên thị trường. Vì vậy, có thể sử dụng cho nhiều hạn mục công trình khác nhau.

Bên cạnh đó, khung sắt được cấu tạo từ sắt phi 6. Kích thướt lớn giúp giữ được sự ổn định và cân bằng trong thi công. Từ đó, giảm thiểu tình trạng nảy lăn hoặc văng sơn. Tạo cảm giác êm ái và thoải mái hơn khi thi công.

Ứng dụng của cọ lăn Epoxy Đông Nam Á

Như tên gọi thì cọ lăn Epoxy Đông Nam Á chuyên sử dụng cho các công trình sơn Epoxy. Từ các công trình nhà xưởng, kho chứa, sàn bệnh viện, … . Xin được chia sẻ thêm một vài tính năng của sơn Epoxy khiến nó đa dụng và phù hợp nhiều công trình. Sơn Epoxy có đặc tính chống ẩm mốc, chống thấm tốt và chống cháy. Nên có thể sử dụng cho các tầng hầm ẩm thấp hoặc kho bãi. Bên cạnh đó còn có khả năng kháng khuẩn nên dùng trong các công trình sàn bệnh viện.

Ngoài ra, cọ lăn Epoxy cũng có khả năng sử dụng được với các loại sơn dầu, sơn gỗ. Các loại sơn gốc dầu có pha dung môi xăng hoặc axeton.

Hiện tại, cọ lăn Epoxy Đông Nam Á được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp. Các công trình sơn dầu gốc Epoxy và sàn xưởng công nghiệp. Với tính năng và hiệu quả vượt trội, sản phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao. Lựa chọn thi công cho các công trình của mình và kinh doanh.

Cọ lăn Epoxy Đông Nam Á

Cọ lăn Epoxy Đông Nam Á

© 2016 Bản quyền thuộc về wongroup.vn.

STK: 0321000650039 Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Sóc Trăng

Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẻ thấy điều đó