1. Giới thiệu chung

Tổng Công ty Cổ phần Wongroup gồm hai công ty con: Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Wonschool và Công ty TNHH WonFC. Với tầm nhìn dài hạn và xây dựng thương hiệu từng bước vững chắc. Wongroup tập trung đầu tư và phát triển kinh doanh với 8 lĩnh vực chính như sau: Thủy sản; Giáo dục; Việc làm; Dịch vụ; Thương mại; Đầu tư; Trang trí nội thất và Bất động sản.

2. Tầm nhìn

Bằng khát vọng và đam mê Wongroup quyết tâm phấn đấu trở thành Tổng công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi hệ thống sản phẩm, dịch vụ và đào tạo đẳng cấp, góp phần nâng cao giá trị cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội.

3. Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng mang đến thành công” chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, thỏa mãn nhu cầu khách hàng và góp phần phát triển đất nước.

4. Cam kết

Thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất và giá rẻ nhất.

5. Giá trị cốt lõi

Minh bạch: trong mọi giao dịch cũng như thông tin về dịch vụ, sản phẩm và hoạt động của công ty. Wongroup luôn hành động rõ ràng, công bằng và khách quan trong việc tuân thủ các tập quán kinh doanh và các quy định của Pháp luật Việt Nam.

Chuyên nghịêp: trong mọi hoạt động phục vụ khách hàng. Wongroup luôn cung cấp các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Hiệu quả: thông qua các sáng kiến cải tiến liên tục, các kỹ năng và thực tiễn kinh doanh. Các nhân viên không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để phục vụ khách hàng với hiệu suất cao nhất mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Thân thiện: với tất cả các khách hàng đến với Wongroup. Wongroup luôn chào đón khách hàng với thái độ niềm nở và vui vẻ.

An toàn: ngay cả trong những giao dịch nhỏ nhất. Wongroup luôn thận trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của mình nhằm đảm bảo giảm tối đa rủi ro tài chính cho mình và cho khách hàng.