- 100%

Cọ lăn sơn Đông Nam Á ECO

0₫ 0₫
Danh mục: Các Loại Cọ - Ống Lăn
Mã SP: Cọ lăn sơn Đông Nam Á ECO
Tình trạng: Còn hàng

* ĐẶC TÍNH NỔI BẬT:

– Không rụng lông, cho bề mặt mịn, bóng

– Không tạo bọt, giúp công trình phẳng, mịn

* ỨNG DỤNG: chuyên dùng cho sơn phủ, sơn cao cấp có độ keo, sơn hoàn thiện, sơn bóng.

* KÍCH THƯỚC: 15 – 23 cm

* THÀNH PHẦN:

– 50% Acrylic, 50% Polyester

– Cán nhựa tổng hợp

Chọn số lượng

Hotline: 094 624 3839 - Zalo: 094 624 3839

Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Eco, một sản phẩm lăn vải đến từ Thương hiệu Thành Công. Với chất vải chất lượng, cho bề mặt sơn mịn, đẹp không tì vết. Một trong những dòng cọ lăn kinh tế có khả năng sử dụng được với cả sơn kinh tế và sơn cao cấp. Mang lại bề mặt thẩm mỹ cho những công trình nhà phổ thông và cao cấp.

Đặc điểm cấu tạo của cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Eco

Với thành phần vải chính là Polyester. Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Eco giữ được những đặc phân phối sơn đều và chậm. Từ đó dễ dàng điều chỉnh lượng sơn lên bề mặt, tạo ra nét đẹp thẩm mỹ cho công trình. Dù kể cả sơn kinh tế và sơn cao cấp, cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Eco vẫn tạo ra những đường sơn mịn đẹp.

Ngoài thành phần vải làm nên chất lượng chủ yếu cho sản phẩm. Những yếu tố khác như tay cầm và ống trục cũng góp phần tạo nên sự chất lượng cho sản phẩm. Cũng giống như những sản phẩm cọ lăn khác, tay cầm của Eco cũng được thiết kế phù hợp để đảm bảo sự thoải mái và êm ái nhất cho người dùng. Ống sắt phi 8 làm trục giúp cọ lăn được ổn định và cân bằng hơn trong quá trình lăn, so với các sản phẩm cùng phân khúc nhưng có tiết diện nhỏ hơn.

Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Eco phù hợp với những loại sơn nào

Với một mẫu lăn vải kinh tế, có khả năng kết hợp được với nhiều loại sơn để tạo nên sự hoàn hảo cho công trình. Đối với các dòng sơn nước kinh tế, Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Eco vừa thấm hút sơn tốt, giữ sơn và tải sơn đều, tạo nên những lớp sơn mỏng, mịn. Mặc dù các dòng sơn kinh tế không có độ bóng mượt cao, nhưng đi với cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Eco vẫn cho ra một mảng tường mịn đẹp tối ưu.

Còn đối với các dòng sơn cao cấp, sơn bóng và sơn nội thất, có độ keo bóng. Con lăn Đông Nam Á Eco phát huy tối ưu sự bóng mịn và vẻ đẹp của sơn chất lượng. Tạo nên một công trình vừa đẹp, vừa bóng mịn vừa thẩm mỹ cao.

Tại sao nên chọn Đông Nam Á Eco

Nếu bạn muốn chọn một loại cọ lăn vải vừa chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí cho công trình. Thì đừng bỏ qua cọ lăn Đông Nam Á Eco. Như đã chia sẻ ở trên, Đông Nam Á Eco vừa mang chất lượng của các dòng lăn cao cấp, vừa có một cái giá phù hợp. Là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc. Đông Nam Á Eco được nhiều người thợ, thầu sử dụng cho các công trình của mình. Chính từ sự đa dụng và chất lượng sản phẩm đã tạo nên một Đông Nam Á Eco được nhiều người tin dùng như vậy.

Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Eco

Cọ lăn sơn nước Đông Nam Á Eco

© 2016 Bản quyền thuộc về wongroup.vn.

STK: 0321000650039 Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Sóc Trăng

Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẻ thấy điều đó