- 100%

Cọ lăn đa năng Mỹ Á

0₫ 0₫
Danh mục: Các Loại Cọ - Ống Lăn
Mã SP: Cọ lăn đa năng Mỹ Á
Tình trạng: Còn hàng

* ĐẶC TÍNH NỔI BẬT:
– Hạn chế rụng lông tối đa
– Thấm sơn nhiều
– Độ bền vượt trội
* ỨNG DỤNG: chuyên dùng cho sơn lót, có thể dùng cho cả sơn phủ đối với các dòng sơn phổ thông, thi công nhà cấp 4 thông dụng.
* KÍCH THƯỚC: 10 cm, 15 cm, 21 cm, 23 cm
* CODE: TCA80 – TCA81 – TCA82 – TCA83
* THÀNH PHẦN:
– 50% Acrylic, 50% polyester

Chọn số lượng

Hotline: 094 624 3839 - Zalo: 094 624 3839

Cọ lăn sơn nước Mỹ Á – sản phẩm cọ lăn kinh tế đến từ thương hiệu Thành Công. Một trong những sản phẩm phổ biến với người thợ, thầu công trình sơn kinh tế. Với tính năng thấm hút sơn tốt, tải sơn đều, giúp thi công nhanh. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người thợ tin tưởng lựa chọn cho các công trình của mình.

Những yếu tố tạo nên chất lượng của cọ lăn sơn nước Mỹ Á

Một sản phẩm chất lượng hay không phải dựa vào thành phần cấu tạo mới biết được. Với một sản phẩm giá thành tốt, tiết kiệm thì không thể nào đòi hỏi phải làm từ những nguyên liệu tốt nhất. Nhưng là sản phẩm của Thành Công thì phải làm từ những nguyên liệu phù hợp và tối ưu nhất.

Thành phần vải 100% Polyester cao cấp

Được cấu tạo từ 100% vải Polyester cao cấp, với tình năng hấp thụ nước tốt. Do đó, việc hấp thụ và tải sơn của cọ lăn sơn nước Mỹ Á rất hiệu quả. Giúp người thợ sơn nâng cao năng suất, thi công nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Cấu tạo cán cọ lăn

Cán cọ được thiết kế phù hợp cho việc cầm nắm trong thời gian dài. Dù người thợ sơn có thi công cả buổi vẫn không cảm thấy mỏi tay hoặc đau tay. Từ đó, hạn chế các bệnh về khớp tay cho những người thợ. Tuy là một vấn đề nhỏ nhặt, nhưng để nghiên cứu ra một sản phẩm phù hợp với người thợ. Thành Công đã mất nhiều năm nghiên cứu và phát triển ra loại cán cọ phù hợp nhất cho sức khoẻ của người thợ.

Thành phần cấu tạo cọ lăn sơn nước Mỹ Á

Thành phần cấu tạo cọ lăn sơn nước Mỹ Á

Công nghệ LintFee chống rụng lông

Một trong những đặc điểm vượt trội mà cọ lăn sơn nước Mỹ Á nói riêng và các sản phẩm cọ lăn khác của Thành Công đều có. Đó là công nghệ LintFree, một trong những công nghệ chống rụng lông tiên tiến trên thị trường. Điều này giúp cho một sản phẩm dù giá thành kinh tế nhưng vẫn thi công tốt. Hạn chế tối đa rơi rụng lông trong quá trình thi công. Mang lại bề mặt đẹp không tì vết cho các công trình.

Cọ lăn sơn nước Mỹ Á phù hợp với những loại sơn nào

Cọ lăn sơn nước Mỹ Á có thể phù hợp với hầu hết các loại sơn nước của các thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt là các loại sơn kinh tế, có tỉ lệ pha nước cao. Việc thấm hút sơn tốt giúp phát huy tối đa công suất khi thi công các công trình sơn kinh tế. Vì vậy, những người thợ sơn, thầu xây dựng và các chủ cửa hàng sơn cũng rất thích sử dụng hoặc tư vấn dòng sản phẩm này đi kèm với các loại sơn kinh tế của mình. Sự kết hợp này vừa mang lại sự hiệu quả tối đa khi sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu cho công trình.

Hạn chế sử dụng với các dòng lăn cao cấp, có độ keo cao

Nhưng cũng có một vài trường hợp khuyến cáo không nên sử dụng cọ lăn sơn nước Mỹ Á để đảm bảo công trình hoàn hảo nhất. Đó là đối với các công trình cao cấp, cần độ thẩm mỹ cao. Sử dụng các loại sơn có độ bóng mịn lớn, sơn chống thấm hoặc có độ keo cao. Khi sử dụng với Mỹ Á sẽ không tạo được độ mịn hoàn hảo, bên cạnh đó màng keo dày sẽ làm cho bề mặt bên ngoài hạn chế tiếp xúc và thấm hơn, giảm hiệu quả khi thi công. Đối với những loại sơn có độ keo cao thì nên sử dụng sản phẩm cọ lăn sơn nước TC PRO Tím hoặc TC PRO Đỏ để đạt hiệu quả tốt nhất.

© 2016 Bản quyền thuộc về wongroup.vn.

STK: 0321000650039 Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Sóc Trăng

Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẻ thấy điều đó